Showroom Subaru Gò Vấp trưng bày Subaru Forester 2021

Showroom Subaru Gò Vấp đang trưng bày các dòng xe Subaru Forester 2020-2021 mới nhất. Hiện khách hàng có thêm tùy chọn màu nội thất đen truyền thống hoặc màu kèm vừa bổ sung.

Trong năm 2019, mẫu xe Subaru Forester 2019 được lắp ráp tại nhà máy Subaru đặt tại Thái Lan. Đây chính là nhà máy thứ 3 trên toàn thế giới và cũng là nhà máy thứ 2 tại châu Á ngoài Nhật Bản.

Với sự ra đời nhà máy lắp ráp mẫu xe Subaru Forester 2021 sẽ giúp giảm thời gian giao hàng và chi phí đến các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Nhờ được hưởng các ưu đãi về thuế nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á. Giá xe Subaru Forester tại Việt Nam giảm mạnh và tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc SUV gầm cao đa dụng.

Theo công bố chính sách bán hàng tháng 7/2021, hãng xe Subaru giảm ngay 159 triệu đồng cho khách hàng mua xe Forester iL 2021. Đây là phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe Forester bán tại thị trường châu Á.

Ngoài ra, tùy theo tình hình tài chính khách hàng có thể chọn lựa mẫu xe Forester iS trung cấp hoặc phiên bản Subaru Forester Eyesight 2020 cao cấp nhất.

Đánh giá xe Subaru Forester 2019 sau 2 năm sử dụng được rất nhiều khách hàng hài lòng. Ngoài ra chi phí bảo dưỡng xe Subaru và giá các phụ tùng thay thế có mức giá phù hợp và ngang với các dòng xe Toyota Fortuner 2021.

Liên hệ nhân viên bán xe Subaru Gò Vấp để xem và lái thử dòng xe Subaru Forester All New ngay hôm nay. Hotline phòng kinh doanh bán xe Subaru tại Gò Vấp số 0908448495 Tú để xem và lái thử xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *